Independent ráðgjafi Oriflame - einfalt og arðbært

Halló, kæru vinur!
Það var ókeypis augnablik og ég ákvað að skrifa til þín. Hvernig ertu að gera í Englandi þínu?

Ég hef frábært viðskipti! Fundurinn fór fram í fimm ár. En ég vil segja þér frá öðru. Á þessu ári ákvað ég að verða ráðgjafi hjá Oriflame.

Þrátt fyrir að það sé sumarið núna og margir bekkjarfélagar mínir eru að sparka í skölluna ákvað ég að taka upp launin mín. Styrkurinn við, rússnesku nemendur, eins og þú veist, er alveg lítill og það er einhvern veginn ósæmilegt að hanga um háls foreldra okkar á okkar aldri. Svo ákvað ég að skrá mig hjá Oriflame. Heldurðu ekki að það sé ekki svo ógnvekjandi.? Það er ekki einu sinni ógnvekjandi, það er frábært, áhugavert og hagkvæmt. Þú manst eftir því að ég hef alltaf verið félagsleg, leiðtogi í skólanum og í garðinum. Ég tala stöðugt með nýju fólki! Ég held að það muni hjálpa mér mikið í framtíðinni starfsgrein markaður. Í samlagning, vinnan mín hefur ekki áhrif á námin mín alls, það hjálpar jafnvel. Ég byrjaði að finna meira frjáls, óbreytt, ég er ekki svo hræddur við að svara námskeiðunum. Stelpurnar í hópnum meðhöndluðu mér fyrst með vantrú þegar ég kom með verslunina og sagði frá hugmyndinni. Síðan flutti ég margs konar "dágóður" úr snyrtivörum: vörgljáa með berjabragði, bláum mascara og margt fleira til að sýna hvernig allt lítur út. Stelpurnar horfðu á allt með áhuga. Ekki er liðinn dagur, og ég hef nú þegar fengið nokkrar pantanir! Það er svo þægilegt: þú kemur til að læra, en í stórum breytingum hefur þú tíma til að dreifa og safna pöntunum. Og vinna og læra, eins og þeir segja í auglýsingum, "í einum flösku."

Nýlega lærði ég að félagið stundar ferðalag erlendis. Ímyndaðu þér, þú getur farið til Parísar, eða Róm í félagi samstarfsmanna, farið í ýmsa meistaranámskeið, skiptast á reynslu og samskipti, samskipti, samskipti! Telur þú að meðal ráðgjafanna eru nokkrir frænkur og ömmur sem hafa ekkert að gera? Þetta er ekki svo! Í bekknum hitti ég fullt af fólki sem kom til Oriflame fyrir alveg mismunandi ástæðum. Margir koma bara til þess að hafa góðan tíma (spjall), einhver að kaupa sér á afslátt (spara 30% af öllum skemmtilega og arðbærum), sumir koma með til að vinna sér inn auka peninga og sumir vinna sér inn peninga, opna eigin viðskipti. Fyrir einhvern, þetta er nú þegar alvöru fyrirtæki með tekjur, hóp ráðgjafa og ókeypis vinnutíma.

Þegar ég ætlaði að verða ráðgjafi Oriflame spurði ég hvort það væri of seint að koma til Oriflame. Eftir allt saman er þetta fyrirtæki í eyru allra! Víst eru margir skráðir þar sem fullir eru viðskiptavinir. Og ég hef bara enga að bjóða upp á snyrtivörur! En þá hugsaði ég: Í hópnum hjá stofnuninni sá ég ekki neinn með verslun Oriflame, og hjá vinum mínum er enginn með slík mál ... Og þetta þýðir að ég get gert þetta! Og ákvað að taka tækifæri. Og nú áttaði ég mig á því að ég gerði það ekki til einskis. Ekkert er of seint! Allt er að byrja! Fólk vill vera fallegt og vel snyrtir alltaf. Fólk vill hafa stöðugt, efnilegt og áhugavert líf. Og Oriflame býður allt þetta.

Auðvitað var ég svolítið hræddur þegar ég tók fyrst verslunina og sagði vinum mínum um fyrirtækið mitt. Auðvitað, ekki allir tóku mig alvarlega, einhver bursti jafnvel það til hliðar. En ég fór ekki aftur: Ég fór í þjálfun fyrir ráðgjafa, sagði um fyrirtækið ekki aðeins hjá stofnuninni heldur einnig í dönskunum. Og nýlega komst ég á námskeiðið "Velgengni í Oriflame", þar sem mörg ung, metnaðarfull fólk framkvæmdi, sem talaði um hvernig þeir komu til Oriflame, deildu vinnubrögðum sínum, talaði um mistökin sem gerðar voru. Fyrir mig var það svolítið óvart að heyra að margir voru frammi fyrir óskiljanlegum og þeim erfiðleikum sem ég átti. Ég áttaði mig á því sem ég var að gera rangt. Eftir allt saman, hvaða vandamál hefur eigin lausn, og villan er alltaf hægt að leiðrétta. Ég hlustaði á ráðin og ... Allt byrjaði að vinna út! Nú skráðu margir vinir mínir sig og þeir sjálfir varð ráðgjafar og ég er leiðbeinandi þeirra. Í dag er Oriflame fyrir mig ekki bara snyrtivörur - það er lífsstíll. Og ég lærði eitt lífsreglu: Velgengni kemur til þeirra sem ekki gefast upp. Þú verður að vera þrjóskur og viðvarandi - og þá mun velgengni koma. Ég er tilbúinn! Og jafnvel árangur getur smitast. Ef, auðvitað, samskipti við sannarlega vel fólk.

Ég lofa að segja þér frá velgengni mínum!
Ég kyssi þig, K þinn.